Hotline
0938677938

Tin tức

Pháp Lý dự án City Gate 3

Ngày đăng 18/11/2019

Pháp Lý dự án City Gate 3

Dự án khu căn hộ chung cư City Gate 3 là một trong những dự án nổi bật nhất trong thị trường bất động sản hiện nay. Dự án hứa hẹn mang đến một môi trường sống lành mạnh và tích cực cho con người

Tinh Pháp lý dự án City Gate 3

Dự án căn hộ City Gate 3 được TP.HCM cấp phép theo văn bản số 4956/QĐ-UBND ngày 20/11/2019 với nội dung cấp phép phát triển  dự án nhà ở giai đoạn 2016 -2020.

  • Phê duyệt 1/500, 1/2000.
  • Giấy phép xây dựng,
  • Giấy phép PCCC.
  • Dự án căn hộ quận 8  Gate 3 hiện nay đã được UBND TP.HCM phê duyệt quy hoạch và điều chỉnh 1/500.

Link tải hồ sơ Pháp Lý

https://drive.google.com/file/d/1zWLRL7XBsMoVhHKkT9A89xZqhaSmEm_a/view

Phê duyệt quy hoạch: https://drive.google.com/file/d/13JFHTB6Rg6iGTgU2eFS5QtxDGCiF9rMc/view

Hợp đồng ủy quyền :https://drive.google.com/file/d/1Gez4CCFBzIK1D2RaW8Jx-XwUQQNwhjlh/view

Hồ sơ Năng lực NBB

Xem chi tiết==>>  https://drive.google.com/file/d/1Nsd4nZ1b9LmFLxcr54-vn7xBuwcUsOi2/view

 

Chủ đầu tư của dự án City Gate III (NBB Garden III)

Công ty Cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm về các dự án bất động sản, trong đó một số dự án tiêu biểu phải kể đến chính là: Khu căn hộ cao tầng Carina Plaza, Khu căn hộ cao tầng City Gate Towers, Khu căn hộ cao tầng NBB Garden II, Khu căn hộ cao tầng NBB Garden III,…

- Dự án căn hộ City Gate 3 III là dự án thứ hai thuộc chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy với tổng mức đầu tư là 3.919 tỷ VND.

- Tiền thân là chi nhánh tổng công ty xây dựng Công trình giao thông 5 của tỉnh Bình Thuận. Đến thời điểm hiện tại thì công ty có quy mô rộng rãi trên khắp cả nước như các tỉnh Bình Thuận, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Ninh…

- Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy chuyên về phát triển và kinh doanh bất động sản. Ngoài ra, còn có một số ngành khác như xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, công trình thủy điện…

Báo cáo tài chính 2019

Ÿ Công ty báo lãi gần 351 tỷ đồng gấp hơn 5 lần cùng kỳ năm trước nhờ doanh thu tăng một cách đột biến. Đó chính là một con số khá lớn, con số không hề nhỏ trong kinh doanh.

Ÿ Doanh thu công ty vượt 129 % kế hoạch đã đặt ra.

Ÿ Vào năm 2019 Công ty Cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy sẽ tiến hành triển khai dự án mới là dự án NBB Garden III (City Gate 3) dựa trên nguồn thu được từ những dự án đã thực hiện trước đó. Đặc biệt, công ty còn khai thác và phát triển dịch vụ qua chuỗi căn hộ dịch vụ tại TP.HCM và dịch vụ nghỉ dưỡng tại các tỉnh ven biển Miền Trung.

ŸTổng tài sản của công ty cuối tháng 9 là 5.350 tỷ đồng, chủ yếu nằm ở hàng tồn kho với giá trị sản xuất kinh doanh dở dang các dự án 3.626 tỷ đồng và phải thu ngắn hạn 1.217 tỷ đồng. Công ty vô cùng lớn mạnh.

Ÿ Tổng vay nợ tài chính của công ty cho đến nay đã giảm một cách rõ rệt từ mức 1.871 tỷ đầu năm xuống mức 1.213 tỷ đồng nhờ vào việc người mua trả tiền trước tăng đột biến từ 41 tỷ lên 1.338 tỷ đồng (chủ yếu là dự án Diamond Riverside), đây là một tín hiệu tốt.

Ÿ Ngoài ra, công ty còn có thặng dư vốn cổ phần, quỹ đầu tư phát triển, tỷ suất lợi nhuận lên đến hơn 600 tỷ.

THÔNG TIN SƠ BỘ  DỰ ÁN  CITY GATE 3

Tọa lạc tại phường 16, quận 8, TP.HCM, kết nối liên vùng như đường An Dương Vương, Trương Đình Hội, Cảng Phủ Định, Sông Chợ Đệm, cầu Bình Điền, Đại Lộ Đông Tây… dự án City Gate 3 (NBB Garden III) có vị trí thuận lợi trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây. Chủ đầu tư của dự án là công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (577).

Vị trí dự án:

- Nằm trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt và An Dương Vương, đối diện dự án Carina Plaza Quận 8, thuận lợi di chuyển đến trung tâm quận 1 (7km), quận 5 (3km) và bến xe miền Tây (3km). 

- Các tuyến đường lớn, rộng rãi, lưu thông nhanh không lo vấn đề kẹt xe.

- Phía Bắc giáp với đường quy hoạch ven kênh Ruột Ngựa.

- Phía Nam giáp đại lộ Đông Tây.

Quy mô dự án:

- Đây là một trong những dự án bất động sản lớn, nổi tiếng trong thị trường bất động sản hiện nay.·     

- Dự án được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích là 81.550,10m2. Với diện tích đất xây dựng là 19.087,30m2. Diện tích đất cây xanh, giao thông là 52.036,80m2. Và diện tích đất công trình công cộng là 10.426,00m2.

Tiện ích dự án:

- Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại, trường học (mầm non, tiểu học), hồ bơi lớn, phòng tập gym hiện đại, công viên vui chơi cho trẻ em và trung tâm y tế khám chữa bệnh…

- Tiện ích ngoại khu vô cùng đầy đủ như các trung tâm thương mại lớn, các chợ trung tâm như chợ Bình Phú, các trường học từ mầm non cho đến Đại học, gần ủy ban nhân dân thuận tiện cho việc làm giấy tờ.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CITY GATE 3

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Gọi ngay
Xin Chào Quý Khách